Định Hướng Phát Triển

– Với mục tiêu trong 5 năm tới SAAM Việt Nam hướng tới trở thành công ty sản xuất và phân phối vật liệu xây dựng hàng đầu Việt Nam. Trong những năm qua, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, được nhiều khách hàng biết đến cũng như nhiều đối tác tin cậy đề nghị hợp tác và tiến hành hợp tác nhiều dự án với quy mô vừa và lớn, mang lại thành công vang dội.  

– Chúng tôi chú trọng đến xu hướng thiết kế, dịch vụ khách hàng và ý tưởng sáng tạo. Đặc biệt với định hướng mở rộng và xây dựng hệ thống phân phối mạnh, chúng tôi rất chú trọng đến uy tín và sự cam kết với đối tác và chủ đầu tư đã tin tưởng và cùng hợp tác, tạo ra những giá trị uy tín tăng trưởng và chất lượng hàng đầu.

– Trong tương lai chúng tôi định hướng phát triển công ty ra toàn quốc, với quy mô hơn 500 nhân viên kinh doanh. Trong đó trọng tâm tại khu vực miền Bắc là thành phố Hà Nội, miền Nam là thành phố Hồ Chí Minh.

– Với định hướng đó, SAAM Việt Nam sẽ xây dựng giá trị về thương hiệu gắn liền với các dự án tốt. Cùng với đó là kết hợp những phương thức mới hiện đại, đầy sáng tạo trong việc chăm sóc, đáp ứng nhu cầu khách hàng, mang đến không gian hợp tác, phát triển toàn diện trong mô hình hiện đại nhất.

Gọi ngay: 0988862166