Thư Ngỏ

Kính chào: Quý khách hàng

Công ty TNHH SAAM Việt Nam được thành lập trên cơ sở chuyển giao công nghệ của công ty Hóa chất xây dựng SAAM Singapore với năng lực và kinh nghiệm sản xuất cũng như cung cấp sản phẩm hóa chất xây dựng tại thị trường Singapore, SAAM Singapore đã từng bước mở rộng thị trường trong đó có Việt Nam.

Từ năm 2014, SAAM Việt Nam chính thức đi vào hoạt động với các dòng sản phẩm về hóa chất xây dựng, phụ gia bê tông. Sản phẩm chống thấm Prosil 7 dùng cho xây dựng dân dụng, công nghiệp và cầu đường. Sản phẩm Prosil 7 là sản phẩm silicat biến tính  dung chống thấm cho bê tong mặt cầu, cho tác dụng lâu  dài, bền bỉ nhờ sự hoạt hóa silicat biến tính . Dưới sự giám sát chặt chẽ về quy trình sản xuất và nguyên liệu đầu vào của công ty SAAM Singapore, Prosil 7 sản xuất tại Việt Nam nhưng luôn đáp ứng tối đa tiêu chuẩn chất lượng mà công ty mẹ đã chuyển giao. Với những sản phẩm chất lượng cao này chúng tôi tin chắc rằng mọi công trình của quý khách sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất theo phương châm của chúng tôi:

Tốt công trình – vững niềm tin

Kính mong quý khách hàng xem xét, lựa chọn và chấp thuận cho công ty TNHH SAAM Việt Nam được tham gia cung cấp vật liệu – thi công hạng mục chống thấm trong dự án của quý khách hàng.

 

Mọi chi tiết liên hệ: Công ty TNHH SAAm Việt Nam

Địa chỉ: 706 Lạc Long Quân – P Nhật Tân – Tây Hồ- Hà Nội.

VPGD: 85A Nguyễn Thái Học – Văn Miếu- Đống Đa –  Hà Nội.

Điện thoại/Fax 04.32115219                                 Hotline: 0988 862 166

Trân trọng cảm ơn!

TM Công ty TNHH SAAM Việt Nam

Gọi ngay: 0988862166